Hỏi: Tôi có ý định xây nhà và muốn dùng hệ thống đỗ xe tự động để tiết kiệm diện tích. Tôi có cần lên kế hoạch trước khi xây dựng hay không và giá của bãi đỗ xe này như thế nào?

Đáp: Lên kế hoạch thiết kế trước khi xây dựng là phương pháp tốt nhất để lắp đặt hệ thống đỗ xe trong nhà. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về chủng loại, giá thành cho thiết bị và chi phí thi công cho bạn. Tuy theo nhu cầu sử dụng : 1-2-3 xe, lắp đặt nổi hay ngầm, trong nhà hay ngoài vườn mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn tối ưu nhất, kinh tế nhất.

Hỏi: Quá trình sửa chữa, xử lý sự cố như thế nào? Trong trường hợp hỏng hóc và tôi không thể lấy xe để sử dụng được?

Đáp: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp túc trực 24/24 để bảo trì và xử lý sự cố. Trong trường hợp có sự cố, quý khách chỉ cần gọi số điện thoại hotline của chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật sẽ lập tức lên đường để xử lý sự cố cho quý khách. Tùy theo vị trí địa lý mà thời gian đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tiếp cận được quý khách có thể thay đổi.
Tuy nhiên khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì thì việc bảo quản thiết bị vận hành ổn định nằm trong lịch làm việc thường xuyên của đội kỹ thuật nên sẽ giảm thiểu tối đa các sự cố phát sinh.

Hỏi: Tôi có căn nhà phố, hiện tại tôi đỗ xe tại phòng khách. Tôi có thể sử dụng hệ thống đỗ xe gia đình?

Đáp: Chúng tôi cần phải thẩm định vị trí mà bạn dự kiến lắp đặt hệ thống, về nền móng nhà của bạn cũng như hệ thống cột và đà kiềng. Trên cơ sở đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất cho ngôi nhà của bạn cũng như một nơi đỗ xe an toàn và tiện lợi cho chiếc xe thân yêu của bạn. Đối với hệ thống đỗ xe tự động gia đình  cần ít nhất chiều ngang 3.2m và chiều dài 6.2m (dùng chung cho cả xe 4 chỗ và 7 chỗ). Chiều cao trần nhà cần phải có là 3.7m (dùng cho hệ thống đỗ 2 xe và 2.2m cho hệ thống đỗ 1 xe ngầm dưới sàn nhà)

Hỏi: Tôi hiện có một diện tích đất rộng và đang kinh doanh giữ xe ô tô. Tôi có thể lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động để tăng diện tích kinh doanh?

Đáp: Chúng tôi sẽ khảo sát, thiết kế và lắp đặt hệ thống trạm đỗ xe tự động trên cùng diện tích bạn đang kinh doanh giữ xe.
Tùy theo chiều cao xây dựng cho phép, với hệ thống đỗ xe tự động bạn có thể tăng số lượng xe giữ được lên gấp nhiều lần cũng như tăng doanh thu cho việc kinh doanh cua bạn.
Ngoài ra, hệ thống này giúp cho xe gửi được  an toàn, không va chạm, trầy xước hay mất mát. Tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng của bạn khi gửi hoặc lấy xe.

Hỏi: Tôi có mặt bằng hiện không kinh doanh. Tôi có thể hợp tác với quý công ty để xây dựng trạm đỗ xe tự động? Lợi nhuận sẽ được chia như thế nào?

Đáp: Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bạn để kinh doanh bãi đỗ xe tự động ngay trên diện tích đất của bạn. Chúng tôi cần phải khảo sát, lên kế hoạch đầu tư và kinh doanh cụ thể trước khi có thể cho bạn câu trả lời chính xác. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 • Giới thiệu

  Bil-parking là thương hiệu cung cấp
  thiết bị đỗ xe tự động chuyên nghiệp theo phương thức chìa khóa trao tay.

  Xem thêm

 • Sản phẩm

  Với sự đa dạng về sản phẩm và thiết bị,
  Bil-Parking rất tự tin về chất lượng
  sản phẩm của mình.

  Xem thêm

 • Hỗ trợ

  Bil-Parking luôn kết nối với khách hàng
  24 giờ hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần. Liên lạc chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ.

  Xem hỗ trợ